Giới thiệu về dịch vụ du lịch Bình Thuận chuyên nghiệp

Bình Thuận là một trong những trung tâm du lịch của Việt Nam hiện nay. Nếu so với các trung tâm du lịch lớn khác của Việt Nam như: Hạ Long, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu… thì Phan Thiết – Bình Thuận còn khá non trẻ. Khi mới hình thành, du lịch chỉ được coi là một “mảng” hoạt động dịch vụ trong cơ cấu kinh tế, kể từ năm 2000 trở đi, du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Bình Thuận.

Tầm quan trọng của du lịch tại Bình Thuận

Bình Thuận có vị trí địa lý thuận lợi, nằm giữa các trung tâm du lịch lớn ở phía Nam như: TP.Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang. Toàn tỉnh có 192 km bờ biển trải dài từ Cà Ná (giáp ranh Ninh Thuận) đến Bình Châu (giáp ranh Bà Rịa-Vũng Tàu). Vịnh Phan Thiết tương đối nông, nhiều gió nên phù hợp với các loại hình thể thao biển mà người châu Âu ưa thích. Lợi thế không chỉ ở biển mà còn ở sự tồn tại phong phú về danh lam thắng cảnh, di tích kiến trúc-lịch sử và hệ thống văn hóa lễ hội cả dân gian lẫn hiện đại.
Xác định là ngành kinh tế mũi nhọn, Bình Thuận đang chú trọng cải thiện cơ sở hạ tầng du lịch để phát triển cách bền vững: nâng cấp các tuyến đường bộ nối tất cả các điểm du lịch và xây dựng các trạm dịch vụ phục vụ du khách, kêu gọi đầu tư các tuyến xe buýt, xây dựng nhà ga Phan Thiết mới theo tiêu chuẩn đón khách du lịch để tổ chức các tour du lịch đến Bình Thuận bằng tàu lửa, xây dựng cầu tàu phục vụ du khách khám phá biển…

Văn phòng cung cấp tour du lịch Bình Thuận chuyên nghiệp

Chào mừng Quý khách đến với dịch vụ du lịch Bình Thuận. Du lịch Bình Thuận trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty luôn chú trọng đến yếu tố then chốt: Sản phẩm và chất lượng sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, chiến lược dẫn đầu thị trường về các loại sản phẩm mới chất lượng cao, nguồn lực để thực hiện chiến lược đó là chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm là vô cùng quan trọng, công ty đã làm được điều này, sự trung thành của khách hàng đã minh chứng cho uy tín thương hiệu công ty.

Ngành nghề kinh doanh

  • Du Lịch – Tour Du Lịch
  • Du lịch – Các Dịch Vụ
  • Du Lịch – Công Ty Du Lịch và Đại Lý

Sản phẩm dịch vụ

  • Dịch vụ Teambuilding
  • Khám phá Đảo Phú Quý
  • Tour trọn gói
  • Tour trong ngày

Nếu bạn đang cân nhấc du lịch đến tỉnh Bình Thuận thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.